Làm Nhà Hàng Khung Thép Tiền Chế Tại Sapa Siêu Nhanh 2023

Hơn chục năm trở lại đây, xu hướng làm nhà khung thép tiền chế đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới.  Bởi vì những lợi ích của nó như tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đáp ứng được nhu cầu về nhà ở tốt hơn. Tại Việt Nam, xu hướng này cũng ngày càng được ưa chuộng, Và ngày càng nhiều người có nhu cầu thiết kế làm nhà hàng khung thép tiền chế. Cùng theo dõi công trình mới nhất của Cường Panel tại Sapa 2023. 

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà khung thép tiền chế được sản xuất tại các nhà máy với các bộ phận đã được cắt, mài và hoàn thành trước, sau đó được vận chuyển đến công trường và lắp ráp trong thời gian ngắn. Điều này giúp giảm thiểu thời gian thi công, chi phí lao động và giảm thiểu lượng chất thải được tạo ra trong quá trình xây dựng.

 

Ưu điểm và nhược điểm của việc làm nhà dân dụng, quán cafe, nhà hàng bằng khung thép tiền chế

ưu điểm

Một số lợi ích của việc sử dụng khung thép tiền chế để xây dựng nhà hàng bao gồm:

  • Thiết kế nhà hàng khung thép tiền chế giúp tiết kiệm thời gian: Xây dựng nhà hàng bằng khung thép tiền chế giúp tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu thời gian dừng hoạt động của nhà hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng khung thép tiền chế có thể giảm thiểu chi phí xây dựng so với các phương pháp truyền thống khác.
  • Khả năng chống chịu: Khung thép tiền chế có khả năng chống chịu mạnh mẽ với động đất, gió bão và các tác động khác, giúp đảm bảo an toàn cho nhà hàng và khách hàng.
  • Làm nhà hàng bằng khung thép tiền chế sẽ thiết kế linh hoạt: Với khung thép tiền chế, các thiết kế có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nhà hàng và phù hợp với các quy định xây dựng địa phương.
  • Bảo trì dễ dàng: Vì khung thép tiền chế có độ bền cao và ít yêu cầu bảo trì, việc bảo trì và vận hành nhà hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Làm nhà hàng thép tiền chế có nhược điểm gì?

Mặc dù nhà khung thép tiền chế có nhiều lợi ích và đang được ưa chuộng nhưng cũng có một số nhược điểm cần lưu ý:

  1. Tiếng ồn: Vì vật liệu của nhà khung thép tiền chế là thép, nó có khả năng truyền âm thanh nhanh hơn và gây ra tiếng ồn lớn hơn so với các loại vật liệu khác.
  2. Nhiệt độ: Không giống như các vật liệu tự nhiên như gỗ hay đá, thép dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và có thể trở nên nóng trong điều kiện thời tiết nóng.
  3. Tính khói độc: Trong trường hợp xảy ra cháy, vật liệu thép có thể phát sinh ra khói độc gây hại cho sức khỏe con người.
  4. Chi phí tương đối cao: Mặc dù nhà khung thép tiền chế có thể tiết kiệm chi phí thi công so với các phương pháp xây dựng khác, nhưng chi phí sản xuất vật liệu và vận chuyển có thể tương đối cao.

Cường Panel – đơn vị thiết kế thi công nhà hàng khung thép tiền chế hơn 15 năm KN 

Cường Panel là đơn vị có hơn 15 năm thi công nhà khung thép tiền chế xây tường. Quy trình tư vấn và triển khai của chúng tôi:

+ Tiếp nhận nhu cầu thi công nhà thép tiền chế xây tường của khách hàng

+  Tiếp theo, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng và thực địa công trình.

+ Lên thiết kế cơ bản cho công trình, kèo theo bản 3D phối cảnh. Cùng với đó là khái toán báo giá thi công nhà tiền chế – chi phí xây dựng nhà hàng khung thép lắp ghép cho chủ đầu tư.

+ Tiến hành ký hợp đồng theo đơn giá

+ Ký hợp đồng thi công theo đơn giá xây dựng nhà tiền chế lắp ghép đã báo trước đó với chủ đầu tư.

+ Thực hiện thiết kế kiến trúc chi tiết, kết cấu và bản vẽ điện nước…..

+ Hoàn tất thiết kế và gửi bản vẽ và file. Và tiến hành thi công

Thiết kế nhà hàng khung thép tiền chế
Xu hướng làm nhà hàng khung thép tiền chế

=> Theo dõi các video thi công khung nhà thép và sàn bê tông nhẹ của chúng tôi tại đây: https://goeco.link/TAowM

Để được tư vấn và báo giá nhà sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL 

Địa chỉ :  Số 15, ngách 75, ngõ 323 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 994 2787 (Mr Cường) 

Email: hoangcuongbetongnhe@gmail.com

Bài viết liên quan