CHUYÊN THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG NHẸ 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất và cũng xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tạo điều kiện để chúng tôi có cơ hội giới thiệu và cung cấp về sản phẩm ” sàn panel siêu nhẹ – sàn bê tông siêu nhẹ” của chúng tôi tới quý khách.

Đi cùng với sự phát triển của đô thị hóa hiện đại hóa đất nước CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL  đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sàn, trần nhà được lắp dựng từ hệ thống dầm bê tông PPB và các viên Block rỗng được gọi là sàn Panel siêu nhẹ hay (sàn bê tông siêu nhẹ).

Sàn panel – Sàn bê tông

Sàn panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ)

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL có vai trò cung cấp, lắp ghép sàn panel siêu nhẹ (sàn bê tông siêu nhẹ) tới tất cả các quý khách hàng.

Trong thời gian hoạt động đến nay CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL đã cung cấp và đặt ra thị trường hàng chục triệu m2 sàn panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ), sàn panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ) cũng từ đó khẳng định được chất lượng, tính ưu việt của nó (Nhẹ – Thi công nhanh gọn – Không dùng cốp pha, cây chống…) và ngày càng được khách hàng tin dùng.

Ngoài lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ) chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như :nhà khung thép, nhận tư vấn thiết kế, Xây mới, cải tạo, cơi nới nhà dân dụng, nhà phố cổ…

Với phương châm “An toàn – Uy tín – Chất lượng” CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL xin hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu:

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL.

Địa chỉ : Số 15, ngách 75, ngõ 323, đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại :097 994 2787

Emailhoangcuongbetongnhe@gmail.com