Xây Thêm Tầng Bằng Kết Cấu Thép Tại Tây Hồ Hà Nội

Việc xây thêm tầng bằng kết cấu thép hiện rất được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những cách cải tạo nhà, nâng tầng giúp tiết kiện thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả chất lượng công trình.

Cùng theo dõi công trình nâng thêm tầng bằng khung thép tiền chế Cương Panel mới thi công.

 

Xây thêm tầng bằng kết cấu thép có ưu điểm gì so với thi công bê tông truyền thống

Xây nhà bằng kết cấu thép tiền chế mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  1. Tốc độ thi công nhanh: Vì các bộ phận của kết cấu thép được sản xuất sẵn và chỉ cần lắp ráp, nên thời gian xây dựng nhà bằng kết cấu thép thường rất nhanh hơn so với các phương pháp xây dựng khác.
  2. Độ bền cao: Kết cấu thép rất bền và có thể chịu được tác động của các tình huống khắc nghiệt như động đất, gió mạnh, lũ lụt, v.v.
  3. Chi phí xây dựng thấp: So với những phương pháp xây dựng truyền thống, xây nhà bằng kết cấu thép có chi phí thấp hơn do thời gian thi công ngắn hơn và không cần nhiều nhân công.
  4. Thiết kế linh hoạt: xây nhà bằng kết cấu thép có khả năng thiết kế linh hoạt, cho phép kiến trúc sư và chủ nhà tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn của họ.
  5. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Khi cần sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận, các bộ phận của kết cấu thép có thể được tháo rời và thay thế một cách dễ dàng.
  6. Tiết kiệm không gian: Vì kết cấu thép rất mỏng nhẹ, nên không gian sử dụng của căn nhà sẽ lớn hơn so với các phương pháp xây dựng khác.
  7. Thân thiện với môi trường: Vì kết cấu thép có thể tái chế, nên nó là một vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, việc xây thêm tầng nhà bằng kết cấu thép cũng có một số hạn chế như khó xử lý tiếng ồn và tiếng rung, và đòi hỏi kiến trúc sư và các nhà thầu phải có kiến thức và kinh nghiệm về kết cấu thép để đảm bảo chất lượng công trình.

Xây thêm tầng bằng kết cấu thép
Lên thêm 1 tầng bằng kết cấu thép và sàn bê tông nhẹ

Cường Panel – 15 năm thi công nhà bằng kết cấu thép tiền chế 

Cường Panel chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ. Ngoài ra, các công trình công cộng như quán cafe khung thép, nhà hàng khung thép, trường học khung thép tiền chế….

Chúng tôi nhận thi công tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm và đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lái sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về xây nhà bằng khung thép tiền chế, xây thêm tầng bằng kết cấu thép đừng ngại gọi cho Cường Panel theo Hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Xây thêm 1 tầng bằng khung thép tiền chế tiết kiệm rất nhiều thời gian
Xây thêm 1 tầng bằng khung thép tiền chế

Bài viết liên quan