Làm trần nhà khung thép sàn bê tông nhẹ 3 tầng tại HN

Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự xuất hiện của các loại vật liệu xây dựng mới, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những công trình nhà ở ấn tượng, an toàn và vững chãi từ những cấu kiện dầm, cột thép tiền chế. Dưới đây là hình ảnh công trình nhà kết cấu khung thép là trần và kết hợp sàn bê tông nhẹ Xuân Mai.

Công trình thi công t6/2021 bởi Cường Panel. 15 năm thi công kết cấu thép tiền chế!

Mời các bạn theo dõi !

Làm Trần khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Nhà thép tiền chế là loại nhà được làm từ các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Thông thường, quá trình xây nhà thép tiền chế gồm 3 giai đoạn chính là: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Quá trình triển khai có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng.

Các kết cấu của ngôi nhà được sản xuất đồng bộ sẵn tại nhà máy như những mảnh ghép trong trò chơi xếp hình, sau đó được ghép với nhau bằng bu-lông tạo thành một công trình hoàn chỉnh.

Loại hình kiến trúc này thường phù hợp với các công trình như nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, công trình thương mại, nhà cho công nhân… Tuy nhiên, giờ đây, kiến trúc thép tiền chế cũng dần trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng bởi tính linh hoạt, thời gian thi công nhanh và chi phí thấp.

Nhà khung thép tiền chế khắc phục được nhiều nhược điểm của loại hình nhà bê tông cốt thép truyền thống như giảm chi phí, thời gian thi công và tải trọng công trình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, nhà khung thép tiền chế có độ vững chắc, độ bền kém hơn so với nhà bê tông.

Do đó, việc lựa chọn làm nhà khung thép hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhu nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính của gia chủ.

Một số hình ảnh thi công nhà khung thép lắp ghép tại Gia Lâm Hà Nội 2021

Nhà khung thép 3 tầng tại Hà Nội
Nhà khung thép 3 tầng tại Hà Nội

 

Anh/chị đang cần tư vấn về nhà khung thép lắp ghép, sàn nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ Xuân Mai, liên hệ theo Hotline để được tư vấn tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan