Thiết kế thi công nhà hàng bằng khung thép tiền chế

Bài viết dưới đây là một vài hình ảnh thi công nhà hàng xây bằng sàn bê tông nhẹ và kết cấu thép tại Sapa mà Cường Panel vừa hoàn thiện.

Nhà kết cấu thép và sàn bê tông nhẹ

Việc xây dựng kết hợp giữa sàn bê tông nhẹ và nhà kết cấu thép đang trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trong xây dựng không chỉ ở những công trình lớn mà cả những công trình dân dụng.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo trong thi công xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội. Sử dụng các vật liệu nhẹ được sản xuất sẵn tại nhà máy theo bản vẽ thiết kế, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kĩ thuật cũng như chất lượng.

Nhà kết cấu thép sử dụng cấu kiện bằng thép làm khung thay cho việc đổ bê tông cốt thép. Các cấu kiện thép gồm: móng nhà thép, kèo khung thép, xà gồ mái khung thép. Các cấu kiện được liên kết chặt chẽ bằng các bulong chuyên biệt nên đảm bảo độ an toàn, vững chắc cho công trình.

Tham khảo: Nhà khung thép có bền không

Hình ảnh đã hoàn thiện tại Nhà hàng

Sàn bê tông nhẹ hay sàn panel sử dụng vật liệu nhẹ: gạch Block, dầm dự tứng lực, lưới cố thép tạo thành hệ sàn hoàn hảo với quy trình thi công đơn giản.

Với những ưu điểm về thi công, bảo dưỡng, sửa chữa, nhà kết cấu thép và sàn panel là một trong những lựa chọn tối ưu.

Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí xây dựng

Do được sản xuất sẵn tại nhà máy, công việc còn lại sau khi được vận chuyển tới công trình chỉ là lắp ghép chúng lại với nhau theo đúng bản vẽ kĩ thuật nên việc thi công trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều.

Từ đó, chi phí dành cho nhân công, bến bãi, vật liệu xây dựng cũng được tối giảm đáng kể.

Linh hoạt, tiện lợi trong sửa chữa, bảo dưỡng

Việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản do cấu kiện của nhà khung thép được liên kết với nhau bằng các bulong nên dễ dàng trong tháo dỡ phục vụ cho công tác sửa chữa, bảo dưỡng. Ngoài ra, còn thuận tiện trong việc thay đổi thiết kế, mở rộng công trình.

Kết cấu gọn nhẹ, độ bền cao

Trọng tải công trình giảm hơn đáng kể so với nhà bê tông cốt thép, đặc biệt phù hợp với công trình xây dựng trên nền đất yếu.

Độ bền của nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ đã được chứng minh. Đặc biệt, chúng có khả năng trụ vững trước những thời tiết khắc nghiệt của môi trường như gió, bão, thậm chí là động đất.

Ngoài ra, việc lựa chọn kiểu nhà này còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích, tài chính của chủ công trình.

Một vài hình ảnh công trình nhà hàng xây bằng sàn bê tông nhẹ và kết cấu thép tại Sapa

 

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế chuyên nghiệp

Cường Panel chuyên thi công về nhà khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ. Cơi nới sửa chữa, cải tạo nhà cửa. Thi công sàn. Chúng tôi là đơn vị có gần 15 năm thi công xây dựng nhà cửa. Các công trình xây dựng công nghiệp, nhà xưởng. Với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

=> Xem thêm: Thi công nhà kết cấu thép và sàn bê tông nhẹ

=> Theo dõi các video thi công khung nhà thép và sàn bê tông nhẹ của chúng tôi tại đây:

https://bitly.com.vn/PEJXo

Mọi chi tiết bạn cần tư vấn về nhà kết cấu thép và sàn bê tông nhẹ, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL 

Địa chỉ :  Số 15, ngách 75, ngõ 323 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 994 2787 (Mr Cường) 

Email: hoangcuongbetongnhe@gmail.com

Bài viết liên quan