Mẫu nhà khung thép 1,2 tầng đẹp mê ly

Nhà khung thép tiền chế sẽ ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Cùng tham khảo một số mẫu nhà tiền chế 1,2,3, tầng đẹp mắt được chúng tôi sưu tầm và thi công trong bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng nhà khung thép tiền chế hiện đại

Hiện nay, bạn không khó để bắt gặp những ngôi nhà dân dụng, quán cafe, nhà hàng… bằng khung thép tiền chế. Có thể nói, nhà khung thép đang là một giải pháp được ưa chuộng trên nhiều quốc gia và chiếm khoảng 70% trong ngành xây dựng Việt Nam.

Nhà khung thép hay nhà thép tiền chế được hiểu chung là nhà tiền chế, khác với nhà cốt bê tông, nhà thép tiền chế được xây dựng hoàn toàn trên kết cấu thép sản xuất trước. Các vật liệu dùng để xây dựng được lắp ghép một cách đồng bộ, chế tạo trong nhà xưởng. Sau đó, khi đã hoàn thành việc vẽ mô hình, đo đạc kích thước thì được vận chuyển lắp ráp tại công trường.

Nhà khung thép được sử dụng nhiều để thi công nhà kho, nhà xưởng, nhà máy lắp ráp trong diện tích rộng và đem lại hiệu quả cao. Trong nông nghiệp thì loại hình này được đưa vào xây dựng trại chăn nuôi, nhà máy hữu cơ…. Trong thương mại có thể áp dụng khung thép để làm trung tâm mua sắm, siêu thị, phòng triển lãm.

Có thể nói, nhà khung thép tiền chế sẽ trở thành xu hướng không xa tại Việt Nam.

Một số mẫu nhà khung thép tiền chế 1,2,3 tầng siêu đẹp

Mẫu nhà dân dụng khung thép 2 tầng

Quán Cafe bằng khung thép tiền chế tại Thái Bình

 

Nhà nghỉ dưỡng bằng khung thép tiền chế

 

Hãy liên hệ Cường Panel để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bài viết liên quan