Đổ Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ – Nhà Sàn Bê Tông Nhẹ 2023

Sàn bê tông nhẹ đang trở thành lựa chọn phổ biến cho việc xây dựng nhà, giúp giảm chi phí, tăng tính an toàn và độ bền cao, đồng thời bảo vệ môi trường. Việc làm nhà sàn bê tông nhẹ khi làm nhà giúp tiết kiệm thời gian mà chất lượng công trình vẫn đảm bảo. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về sàn bê tông nhẹ trong bài viết dưới đây qua công trình và Cường Panel mới thi công. 

Xu hướng làm nhà sàn bê tông nhẹ 

Hiện nay, xu hướng làm nhà bằng sàn bê tông siêu nhẹ đang được nhiều người quan tâm và áp dụng tại Việt Nam. Đây là một trong những phương pháp xây dựng nhà hiện đại và tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà như tăng tính an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

Kết cấu của bê tông nói chung và bê tông nhẹ gồm:

hỗn hợp xi măng, nước, cát, đáVới ưu điểm độ bền cao, khả năng chống nứt tốt, chịu tải trọng tốt và có thể thi công linh hoạt tại các vị trí khó khăn, sàn bê tông siêu nhẹ đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho xây dựng nhà cấp 4, biệt thự, nhà xưởng và các công trình xây dựng khác.

Về trọng lượng của bê tông nhẹ:

Trọng lượng bê tông nhẹ xuân mai thấp hơn so với bê tông thông thường và nằm trong khoảng 1100 kg/m3 – 1920 kg m

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ xây dựng, sàn bê tông siêu nhẹ được sản xuất bằng các dòng máy móc tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu hoá quy trình sản xuất, từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất và cung cấp sản phẩm với giá thành phù hợp hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ vẫn cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả công trình. Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm, đồng thời tìm hiểu kỹ về quy trình sản xuất và thi công sàn bê tông siêu nhẹ sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho công trình của mình.

Làm nhà bằng sàn bê tông nhẹ tại Đông Anh
Làm nhà sàn bê tông nhẹ tại Đông ANh

Vì sao làm nhà đổ sàn bê tông nhẹ ngày càng phổ biến tại Việt Nam 

Làm nhà đổ sàn bê tông nhẹ hiện nay được phổ biến vì nhiều lý do sau:

Trọng lượng nhẹ:

Sàn bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn so với bê tông thông thường, giúp giảm thiểu tải trọng trên móng và giảm chi phí xây dựng móng. Ngoài ra, khi sử dụng sàn bê tông nhẹ, khả năng sụp đổ hay hư hỏng móng cũng giảm đi đáng kể.

Tiết kiệm chi phí:

Sàn bê tông nhẹ không chỉ giúp giảm chi phí xây dựng móng mà còn giảm thiểu chi phí vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa. Bên cạnh đó, do quá trình sản xuất sàn bê tông nhẹ được tự động hóa nhiều hơn. Do đó, giá thành sản phẩm cũng giảm đi.

Việc làm nhà sàn bê tông nhẹ giúp tiết kiệm thời gian:

Thời gian thi công nhà sàn bê tông nhẹ cũng giảm đi so với bê tông thông thường. Với sàn bê tông nhẹ, không cần chờ đợi quá trình khô nhanh như bê tông thông thường, có thể tiến hành thi công các công đoạn tiếp theo ngay sau khi đổ xong.

An toàn và độ bền cao:

Sàn bê tông nhẹ có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng tốt và khả năng chống nứt tốt hơn so với bê tông thông thường. Ngoài ra, do sử dụng sàn bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nên độ an toàn trong quá trình thi công cũng tăng lên.

Bảo vệ môi trường:

Làm nhà bằng sàn bê tông nhẹ còn giúp giảm thiểu lượng phế liệu và chất thải trong quá trình xây dựng, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

Video thi công đổ sàn bê tông siêu nhẹ: 

Công trình nhà dân dụng sàn bê tông nhẹ tại Đông Anh 

Đơn vị làm nhà sàn bê tông nhẹ uy tín lâu năm

Cường Panel là đơn vị có hơn 15 năm thi công nhà khung thép tiền chế xây tường. Quy trình tư vấn và triển khai của chúng tôi:

+ Tiếp nhận nhu cầu thi công nhà thép tiền chế xây tường của khách hàng

+  Tiếp theo, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng và thực địa công trình.

+ Lên thiết kế cơ bản cho công trình, kèo theo bản 3D phối cảnh. Cùng với đó là khái toán báo giá thi công nhà tiền chế – chi phí xây dựng nhà khung thép lắp ghép cho chủ đầu tư.

+ Tiến hành ký hợp đồng theo đơn giá

+ Ký hợp đồng thi công theo đơn giá xây dựng nhà tiền chế lắp ghép đã báo trước đó với chủ đầu tư.

+ Thực hiện thiết kế kiến trúc chi tiết, kết cấu và bản vẽ điện nước…..

+ Hoàn tất thiết kế và gửi bản vẽ và file. Và tiến hành thi công

=> Theo dõi các video thi công khung nhà thép và sàn bê tông nhẹ của chúng tôi tại đây: https://goeco.link/TAowM

Để được tư vấn và báo giá nhà sàn bê tông nhẹ tại Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL 

Địa chỉ :  Số 15, ngách 75, ngõ 323 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 994 2787 (Mr Cường) 

Email: hoangcuongbetongnhe@gmail.com

Bài viết liên quan