Thiết Kế Siêu Thị Mini Bằng Khung Thép Tiền Chế 2024

Khung thép tiền chế (hay còn gọi là kết cấu thép tiền chế) hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình công cộng, bao gồm cả siêu thị mini. Dưới đây là công trình khung thép lắp ghép làm siêu thị do Cường Panel phụ trách tại Hà Giang. Mới quý khách tham khảo .

Lý do dùng khung thép lắp ghép làm siêu thị mini

Thời gian thi công siêu thị bằng khung thép tiền chế nhanh hơn sàn bê tông truyền thống

Khung thép tiền chế được sản xuất sẵn tại nhà máy Sau đó vận chuyển đến công trường và lắp ráp nhanh chóng, giúp giảm thời gian thi công đáng kể so với phương pháp xây dựng truyền thống.

Độ bền và độ an toàn cao:

Khung thép lắp ghép làm siêu thị có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các tác động ngoại lực. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho công trình và người sử dụng.

Thiết kế linh hoạt:

Khung thép tiền chế có thể được thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc khác nhau. Điều này đặc biệt quan trọng với các siêu thị mini, nơi yêu cầu không gian mở và sắp xếp linh hoạt để tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Bảo vệ môi trường:

Sử dụng khung thép tiền chế xây dựng siêu thị hay các công trình dân dụng khác đều giúp giảm lượng chất thải xây dựng và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Ngoài ra, thép là vật liệu có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

Khung thép lắp ghép làm siêu thị mini dễ dàng mở rộng và nâng cấp:

Khi cần mở rộng hoặc thay đổi cấu trúc siêu thị, khung thép tiền chế cho phép thực hiện các điều chỉnh một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh.

Với những ưu điểm trên, khung thép tiền chế trở thành lựa chọn tối ưu cho việc xây dựng siêu thị mini, đáp ứng yêu cầu về thời gian, chi phí, và chất lượng công trình.

Khung thép lắp ghép làm siêu thị mini tại Hà Giang
Khung thép lắp ghép làm siêu thị

Một số lưu ý khi làm siêu thị mini bằng khung thép tiền chế sàn Decking

Siêu thị thường yêu cầu không gian thoáng có bề rộng khách vào bao quát được nhiều loại hàng hóa nên cần bố trí khoảng cách cột xa nhau.

Cột nhà được xếp thứ 2 trong độ chịu lực của công trình nên cần tính toán khoảng cách giữa các cột nhà sao cho hợp lý.

Diện chịu tải càng lớn thì mômen chân cột càng lớn và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiết diện của cột lớn

Với thép kết cấu chế tạo xong đã được kiểm định kỹ về độ bền như: uốn, kéo, nén rất tốt nên hoàn toàn có thể yên tâm về độ chịu lực.

Với sàn  Decking thì siêu thị tải trọng hàng và con người rất lớn do đó sử dụng sàn deck rất an toàn.

Xem thêm: 

Công trình nhà hàng quán cafe tại Sapa bằng khung thép tiền chế 

Một số hình ảnh thi công của chúng tôi:

Công ty chúng tôi thi công theo tiêu chuẩn chất lượng quy định, đội ngũ thi công có tay nghề cao, thời gian thi công nhanh, gọn, đẹp. Đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.   Cường Panel cam kết về chất lượng của công trình và thời gian thi công đúng tiến độ, mà còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa với mức giá thành vô cùng hợp lý và phải chăng.

Thi công khung thép lắp ghép làm siêu thị
Khung thép lắp ghép làm siêu thị mini

=> Theo dõi các video thi công khung nhà thép và sàn bê tông nhẹ của chúng tôi tại đây: https://goeco.link/TAowM

Để được tư vấn và báo giá khung thép lắp ghép làm siêu thị hay các công trình dân dụng khác tại Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL 

Địa chỉ :  Số 15, ngách 75, ngõ 323 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 994 2787 (Mr Cường) 

Email: hoangcuongbetongnhe@gmail.com

Bài viết liên quan