Đơn giá nhà khung thép lắp ghép

Nhà khung tiền chế là gì? Đơn giá nhà khung thép tiền chế lắp ghép là bao nhiêu? Theo dõi bài viết của Cường Panel! 

Nhà khung thép lắp ghép là gì? 

Nhà khung thép, nhà thép lắp ghép, nhà thép tiền chế, nhà tiền chế,…là tên gọi về nhà khung thép tiền chế. Đây là phương pháp xây nhà hiện đại nhất hiện nay – dựng khung thép cho nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, nâng tầng nhà, mở rộng không gian sinh hoạt,…

don-gia-nha-thep-lap-ghep

Nhà khung thép tức là dùng kết cấu thép để dựng thành khung cho ngôi nhà bao gồm móng, cột, kèo, dầm, xà gồ,… So sánh với nhà bê tông cốt thép thì các bộ phận tương ứng trên được đổ bê tông cốt thép và chờ dưỡng khô hẳn mới được đem xây dựng thành khung của ngôi nhà.

Công đoạn chờ dưỡng khô bê tông đã khiến thời gian thi công bị kéo dài ra không ít.Không phải trải qua giai đoạn chờ bê tông khô hẳn như truyền thống nên kiểu nhà khung thép hiện nay được rất nhiều người sử dụng.

Không những rút ngắn thời gian thi công đáng kể, nhà thép còn hạn chế việc sử dụng vật liệu rời. Điều này giúp môi trường sinh hoạt không bị ô nhiễm, không phải chi tiền thuê điểm tập kết vật liệu và người trông nom,…Chủ công trình hay chủ đầu tư tiết kiệm được “bội tiền” từ cách xây nhà “thần thánh” này.

don-gia-nha-thep-tien-che

♦ 2 kiểu nhà khung thép thịnh hành

+ Nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tấm tường panel. Kết cấu nhà này sử dụng 100% vật liệu đúc sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian thi công và giảm nhẹ trọng tải công trình đáng kể.

+ Nhà thép tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ và xây tường gạch. Cách kết hợp này cũng giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng so với loại nhà thứ nhất thì không thể bằng. Xét về tổng thể trọng tải công trình cũng không giảm nhẹ được mấy.

Mỗi kiểu kết hợp đều cho những ưu điểm riêng. Nếu xét về yếu tố “rút ngắn nhất thời gian thi công và tiền bạc” cho chủ công trình thì kiểu nhà kết hợp khung thép, sàn bê tông nhẹ được áp dụng rộng rãi hơn.

♦ Đơn giá nhà khung thép lắp ghép

Nếu chọn phương án thi công nhà khung thép tiền chế kết hợp làm sàn bê tông nhẹ, bạn sẽ hạch toán ngay được số tiền sẽ chi cho công trình của mình. Cách tính chi phí xây dựng này đã bao gồm vật tư và thi công.

– Nhà khung thép=số lượng thép sử dụng x đơn giá thời điểm hiện tại.

– Sàn bê tông nhẹ: 620.000đ/m2 với dầm nhỏ P113 – 630.000đ/m2 với dầm lớn P114 . Với mỗi tầng cao, quý khách chỉ mất thêm 20.000đ cho mỗi đỡn giá.

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ để tham khảo, chi phí thi công nhà khung thép tiền chế phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Xem thêm: Nhà khung thép tiền chế 2 tầng siêu đẹp 

 

don-gia-nha-khung-thep-bao-nhieu

 

Thi công nhà khung thép lắp ghép tại Ba Đình Hà Nội

chi-phi-nha-thep-lap-ghep

bao-gia-nha-khung-thep-lap-ghep

thi-cong-nha-khung-thep-lap-ghep

don-gia-nha-thep-lap-ghep-bao-nhieu

=> Theo dõi các video thi công khung nhà thép và sàn bê tông nhẹ của chúng tôi tại đây: 

https://bitly.com.vn/PEJXo

Cường Panel chuyên thi công về sàn bê tông nhẹnhà khung thép tiền chế. Cơi nới sửa chữa, cải tạo nhà cửa. Thi công sàn. Chúng tôi là đơn vị có gần 15 năm thi công xây dựng nhà cửa. Các công trình xây dựng công nghiệp, nhà xưởng. Với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi là một đại lý chính thức của Cty CP Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai. Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt sàn bê tông nhẹ, Thi công nhà khung thép, tấm sàn bê tông nhẹ tới tất cả khách hàng và người tiêu dùng…

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL 

Địa chỉ :  Số 15, ngách 75, ngõ 323 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 994 2787 (Mr Cường) 

Email: hoangcuongbetongnhe@gmail.com

Bài viết liên quan