Sửa nhà, xây thêm tầng bằng kết cấu khung thép tiền chế!

Việc cơi nới không gian trong nhà ở hiện nay không còn quá lạ lẫm, nhất là ở các thành phố lớn. Khi khung thép tiền chế ra đời, việc sửa nhà, thêm tầng bằng kết cấu khung thép tiền chế giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức mà chất lượng công trình vẫn đảm bảo.

Cùng theo dõi một số hình ảnh cải tạo, cơi nới, sửa nhà bằng khung thép tại Gia Lâm!

Sửa nhà, lên thêm tầng bằng Khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ

Khung thép và sàn bê tông nhẹ là một trong những vật liệu được sử dụng khá rộng rãi ở các công trình hiện nay. Không chỉ về độ bề, giá thành hợp lý mà còn có khả năng giảm tải trọng công trình đáng kể.

Trước khi tiến hành cải tạo nâng tầng, chủ đầu tư nên cùng đơn vị thi công khảo sát mức độ chịu tải trọng của tường và móng để có phương án xử lý phù hợp, an toàn nhất.

Cường Panel đã khảo sát kĩ và đưa ra phương án tối ưu nhất để cải tạo nhà đảm bảo chất lượng công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhất!

Khung chịu lực cho nhà cải tạo được kết cấu bằng hệ thống khung thép tiền chế thay bằng đổ bê tông truyền thống, sàn bê tông có thể sử dụng vật liệu bê tông siêu nhẹ để lắp ghép

– Kết hợp với xây bao vây bên ngoài bằng gạch truyền thống, mang lại sự chắc chắn cho ngôi nhà đồng thời đảm bảo được tính cách âm, cách nhiệt cho không gian sống

Lắp ghép sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Sau khi hệ khung thép được hoàn thiện và lắp ghép, sẽ đến giai đoạn thi công sàn bê tông nhẹ.

Một số hình ảnh cho các bạn tham khảo!

Mọi tư vấn về sàn bê tông nhẹ và khung thép tiền chế, anh chị gọi cho chúng tôi theo Hotline để được hỗ trợ tốt nhất! 

Bài viết liên quan